MENU
เว็บบอร์ด
ผลบอล
วิเคราะห์บอล
ไฮไลท์ฟุตบอล
ตารางคะแนน
ดูบอลสด
Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอลวันนี้
ตารางบอลพรุ่งนี้
ผลบอลย้อนหลัง
ทายผลบอล
ข่าววันนี้
ข่าวเด่นวันนี้
ข่าวพรีเมียร์ลีค
ข่าวลาลีกา
ข่าวบุนเดสลีกา
ข่าวกัลโซ่ ซีเรียอา
ข่าวลีกเอิง
ข่าวไทยพรีเมียร์ลีก
ข่าวยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ข่าวยูโรป้า
ข่าวฟุตบอลโลก
ลิ้งดูบอล
คลิปไฮไลท์
ไฮไลท์ฟุตบอลอุ่นเครื่อง
ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ลาลีกา
ไฮไลท์บุนเดสลีกา
ไฮไลท์กัลโซ่ ซีเรียอา
ไฮไลท์ลีกเอิงฝรั่งเศษ
ไฮไลท์ไทยพรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ไฮไลท์ยูโรป้า
ผลบอล
ดูทีวีออนไลน์
วิเคราะห์บอล
ตารางคะแนน
พรีเมียร์ลีค
แชมเปี้ยนชิพอังกฤษ
ลาลีกา
บุนเดสลีกา
กัลโซ่ซีเรียอา
ลีกเอิงฝรั่งเศส
ไทยพรีเมียร์ลีก
ไทยดิวิชั่น1
Holland Eredivisie
บุนเดสลีก้า2 เยอรมัน
ลาลีกา2 สเปน
ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส
เว็บบอร์ด
ติดต่อโฆษณา
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย
อินทนิล Yoksod Pandan Ball
แป้งมัน
เนื้อ
เหนียว
นุ่ม
ต้ม
ด้วย
น้ำ
ใบ
เตย
สด
ลอย
ใน
กะทิ
หอม
ควัน
เทียน
Soft droplet made of intense pandan juice and potato flour in candle-smoked coconut milk
อินทนิล
เดิม
เป็น
ของหวาน
ที่
ทำ
กัน
เฉพาะ
ใน
วัง
เพียงแค่นั้น
เพราะว่า
ขั้นตอน
ละเอียดลออ
จำเป็นต้อง
ใช้
น้ำกะทิ
อบ
ควัน
เทียน
สูงถึง
4
ครั้ง
ทั้งยัง
ใน
อดีตสมัย
ตัว
ของหวาน
จำต้อง
ใช้
แป้งมัน
ซึ่ง
ราคาแพง
แพง
เนื่องจาก
จำเป็นต้อง
นำเข้า
มาจาก
ประเทศสิงคโปร์
อินทนิลหยกสดปั้น
กลืน
กินได้
กลิ่น
เตย
ควัน
เทียน
ที่
รู้จัก
น้ำกะทิ
ผุดผ่อง
พร่อง
ผ่าน
ท้อง
ปรุง
เอ่ย
สัมผัส
พา
ชื่น
หัวใจ
ที่นา
ยิ่ง
ร้อง
คร่ำครวญหา
#
บทกลอน
ห
ชู
สด
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : Chor2537
เมื่อ 7 ธ.ค. 2562 15:53:12 น. อ่าน 150 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์