น้ำ | 1 | ถ้วย |
เนยสด | ¼ | ถ้วย |
แป้งสาลีอเนกประสงค์ | 1 | ถ้วย |
ไข่ไก่เบอร์2 | 2 | ฟอง |
แป้งข้าวโพด | ½ | ถ้วย |
น้ำตาลทราย | ¼ | ถ้วย |
เกลือฝรั่ง | ½ | ช้อนชา |
เอนชัวร์ รส์ช็อกโกแลต | 90 | กรัม |
น้ำ | 2¼ | ถ้วย |
ไข่แดง | 3 | ฟอง |
เนย (ใส่ท้ายสุด) | 30 | กรัม |
หมายเหตุ
โพสต์โดย : Chor2537 เมื่อ 19 ธ.ค. 2562 16:46:36 น. อ่าน 160 ตอบ 0