โซดาซ่า ดูบอล
Menu
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย

แล้วแบบนี้เราจะเติม สารต้านอนุมูลอิสระ ให้ร่างกายเราได้อย่างไร?

จึงเปรียบเหมือนภูเขาไฟที่ก่อตัวอย่างเงียบๆ แต่พร้อมที่จะปะทุได้ทุกเมื่อ ร่างกายจึงต้องสร้างสารต้านอนุมูลอิสระขึ้นมาเป็นกองหนุน เพื่อต่อสู้กับอนุมูลอิสระ รวมถึงปรับสมดุลให้ร่างกาย เพื่อช่วยชะลอและยับยั้งปฏิกิริยาลูกโซ่ที่เกิดจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ ยับยั้งการเกิดเนื้องอก ลดโอกาสเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง ลดการเกิดภูมิแพ้และความเจ็บป่วยต่างๆ อีกทั้งยังส่งผลไปถึงผิวพรรณด้วย เช่น ช่วยดูแลคอลลาเจนในผิว ปรับผิวให้กระชับ และลดริ้วรอย


แล้วแบบนี้เราจะเติม สารต้านอนุมูลอิสระ ให้ร่างกายเราได้อย่างไร? คำตอบที่อยู่ใกล้ตัวเรามากที่สุดคือ แค่เพียงทานอาหารที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูงในทุกๆ มื้อนั่นเอง โดยนอกจากการทานอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบ 5 หมู่แล้ว เรายังควรทานอาหารที่ไม่ผ่านการปรุงแต่งหรือผ่านความร้อนจนเกินไป รวมถึงข้าวที่ไม่ขัดสีอย่างข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอร์รี ขนมปังโฮลวีต และอาหารจำพวกผักและผลไม้สีเข้ม เช่น คะน้า ปวยเล้ง บร็อคโคลี บีทรูท หอมหัวใหญ่ พริกหวานแดง ข้าวโพด มะเขือม่วง มะเขือเทศ พรุน ลูกเกด บลูเบอร์รี สตรอว์เบอร์รี พลัม ส้ม องุ่นแดง กีวี่ เพิ่มเติมด้วย เพราะอาหารเหล่านี้มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยในการช่วยยับยั้ง วงจรการเกิดสารอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จัดสรรสิ่งดีๆ ให้กับร่างกาย ดื่มมากิพลัส Super Antioxidant Drink ที่มีมากิเบอร์รี่และซุปเปอร์ฟรุตรวม 12 ชนิด  มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์สูงถึง 249,225 หน่วย/ขวด ทั้งยังอุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้ 9 ประเทศทั่วโลก เช่น มากิเบอร์รี อาร์ติโช๊ค โกจิเบอร์รี ฯลฯ รวมถึงไฟโตนิวเทรียนท์หลากหลายชนิด ดื่มเพียง 25 มล. จะได้รับสารแอนตี้ออกซิแดนท์เทียบเท่าการทานมะนาว 250 ลูก กล้วย 40 ผล และมะเขือ 1.5 กก.


โพสต์โดย : Chor2537 Chor2537 เมื่อ 28 ม.ค. 2563 23:25:38 น. อ่าน 143 ตอบ 0

facebook