โซดาซ่า ดูบอล
Menu
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย

เทคนิคการทำอาหารในท้องถิ่น

ฉันแบ่งปันความรักที่มีต่อหมูกระป๋องแผ่นสี่เหลี่ยมเล็กๆ ให้กับชาวเอเชียและชาวหมู่เกาะแปซิฟิกหลายล้านคนทั่วโลก การใช้สแปมฝังแน่นในอาหารประจำภูมิภาคของฟิลิปปินส์ เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และฮ่องกง ซึ่งอาจดูไม่สอดคล้องกับรูปแบบ ส่วนผสม และเทคนิคการทำอาหารในท้องถิ่น แล้วเนื้อกระป๋องแบบอเมริกันนี้กลายเป็นที่นิยมของอาหารมากมายได้อย่างไร แหล่งที่มา สูตรอาหาร สแปมกับบะหมี่ สแปมกับข้าว สแปมกับไข่ สแปมมีประวัติศาสตร์อันยาวนานในฐานะสินค้าสะดวกซื้อ อาหารปันส่วน สินค้าฟุ่มเฟือย และของเหลือจากการล่าอาณานิคมของสหรัฐฯ มันถูกสร้างขึ้นในปี 1937 โดย Hormel Foods เพื่อเปลี่ยนสันคอหมูส่วนเกินให้เป็นกำไร และเพื่อเติมเต็มช่องว่างในตลาดสำหรับเนื้อเดลี่คุณภาพสูงส่วนน้อยที่มีอายุการเก็บรักษานาน


โพสต์โดย : nomnom22 nomnom22 เมื่อ 15 ก.พ. 2566 18:06:47 น. อ่าน 147 ตอบ 0

facebook