โซดาซ่า ดูบอล
Menu
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย

ลองใช้เคล็ดลับเหล่านี้เพื่อควบคุมขนาดอาหารและลดแคลอรี่:

เริ่มต้นเล็ก ๆ เมื่อเริ่มมื้ออาหาร ให้กินน้อยกว่าที่คุณคิดว่าจะกิน หากคุณยังหิวอยู่ ให้กินผักหรือผลไม้ให้มากขึ้น กินจากจานไม่ใช่บรรจุภัณฑ์ การกินจากภาชนะโดยตรงทำให้คุณไม่รู้สึกว่ากินไปเท่าไหร่แล้ว การเห็นอาหารบนจานหรือในชามทำให้คุณรู้ว่าคุณกินไปมากแค่ไหน คิดเกี่ยวกับการใช้จานหรือชามที่เล็กลง ตรวจสอบฉลากอาหาร. อย่าลืมตรวจสอบแผงข้อมูลโภชนาการสำหรับขนาดที่ให้บริการและจำนวนแคลอรี่ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค คุณอาจพบว่ามันฝรั่งทอดถุงเล็กๆ ที่คุณกินในมื้อเที่ยงทุกวัน เช่น เสิร์ฟได้สองมื้อ ไม่ใช่หนึ่งมื้อ ซึ่งหมายความว่าแคลอรี่เป็นสองเท่าที่คุณคิด ใช้เครื่องนับ แคลอรี  ตรวจสอบแหล่งข้อมูลที่มีชื่อเสียงซึ่งมีเครื่องมือในการนับแคลอรี่ เช่น เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน

โพสต์โดย : หนอ หนอ เมื่อ 17 เม.ย. 2566 13:56:01 น. อ่าน 140 ตอบ 0

facebook