โซดาซ่า ดูบอล
Menu
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย

สุขภาพหัวใจ

เมื่อพูดถึงสุขภาพของหัวใจ มีอาหารไม่กี่ประเภทที่สามารถอวดอ้างสรรพคุณของ อาหารญี่ปุ่น ที่ดีต่อสุขภาพได้ ประโยชน์หลักของอาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพสำหรับสุขภาพหัวใจ ได้แก่ : ลดความดันโลหิต ลดระดับคอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ ประโยชน์หลักทั้งหมดเหล่านี้มาจากไขมันที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพที่พบในปลา เช่น กรดไขมันโอเมก้า 3 American Heart Association แนะนำให้บริโภคปลาอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง และอาหารญี่ปุ่นทั่วไปมีอาหารทะเลจำนวนมาก ปลาเป็นแหล่งที่ดีของกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่ลดลงของโรคหัวใจ นอกจากนี้ ผักและผลไม้สดที่มักพบในอาหารญี่ปุ่นยังให้วิตามิน แร่ธาตุ และใยอาหารที่สำคัญ ซึ่งสามารถส่งเสริมสุขภาพของหัวใจได้อีกด้วย

โพสต์โดย : หนอ หนอ เมื่อ 29 พ.ค. 2566 12:27:36 น. อ่าน 140 ตอบ 0

facebook