MENU
เว็บบอร์ด
ผลบอล
วิเคราะห์บอล
ไฮไลท์ฟุตบอล
ตารางคะแนน
ดูบอลสด
Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอลวันนี้
ตารางบอลพรุ่งนี้
ผลบอลย้อนหลัง
ทายผลบอล
ข่าววันนี้
ข่าวเด่นวันนี้
ข่าวพรีเมียร์ลีค
ข่าวลาลีกา
ข่าวบุนเดสลีกา
ข่าวกัลโซ่ ซีเรียอา
ข่าวลีกเอิง
ข่าวไทยพรีเมียร์ลีก
ข่าวยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ข่าวยูโรป้า
ข่าวฟุตบอลโลก
ลิ้งดูบอล
คลิปไฮไลท์
ไฮไลท์ฟุตบอลอุ่นเครื่อง
ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ลาลีกา
ไฮไลท์บุนเดสลีกา
ไฮไลท์กัลโซ่ ซีเรียอา
ไฮไลท์ลีกเอิงฝรั่งเศษ
ไฮไลท์ไทยพรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ไฮไลท์ยูโรป้า
ผลบอล
ดูทีวีออนไลน์
วิเคราะห์บอล
ตารางคะแนน
พรีเมียร์ลีค
แชมเปี้ยนชิพอังกฤษ
ลาลีกา
บุนเดสลีกา
กัลโซ่ซีเรียอา
ลีกเอิงฝรั่งเศส
ไทยพรีเมียร์ลีก
ไทยดิวิชั่น1
Holland Eredivisie
บุนเดสลีก้า2 เยอรมัน
ลาลีกา2 สเปน
ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส
เว็บบอร์ด
ติดต่อโฆษณา
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย
เราจึงติดใจแนวคิดนี้ทันทีที่เห็นคำอธิบายของบราวน์
เนื่องจากเราเป็นคนชอบแฮ็คอาหารดีๆ เราจึงติดใจแนวคิดนี้ทันทีที่เห็นคำอธิบายของบราวน์ ข้อพิสูจน์ในเชิงบวกว่าเทคนิคมีความสำคัญพอๆ กับส่วนผสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นเรื่องของความดีงามของช็อกโกแลต นี่คือเวอร์ชัน 2.0 การเปลี่ยนแปลงเวลาในการอบทำให้ได้บราวนี่หน้าฟัดจ์ที่มีเปลือกกรอบและเป็นขุย ซึ่งแตกต่างจากสูตรดั้งเดิม เขาอธิบาย นอกเหนือจากอัตราส่วนผงโกโก้ต่อแป้งที่สูงขึ้น เพื่อให้ได้บราวนี่ที่เหลวไหลอย่างสมบูรณ์แบบ บราวน์กล่าว ขั้นตอนสำคัญในการอบบราวนี่ที่ฟูที่สุดของ
วิธีทำบราวนี่
คุณคือเทคนิคการอบสองครั้ง คุณต้องการส่วนผสมพิเศษเป็นศูนย์นอกเหนือจากน้ำตาลปกติ ผงโกโก้ แป้ง เกลือ ไข่ เนย และสารสกัดวานิลลา คุณแค่ต้องการเวลาเพิ่มอีกสองสามนาทีและจุดเด่นคือคุณสามารถใช้เคล็ดลับการอบ ง่ายๆ กับบราวนี่สูตร ใดก็ได้ (ใช่ แม้กระทั่งบราวนี่ผสมแบบบรรจุกล่อง ด้วย !) เพื่ออัปเกรดเนื้อสัมผัสของมัน ตามคำแนะนำของบราวน์ที่เขียนด้วยกระดาษโน้ต ถ่ายภาพและโพสต์บน Twitter มันเป็นความลับของ ooier centers เขากล่าว เพื่อให้บรรลุ อบบราวนี่ 15 นาที นำออกมา 15 นาที แล้วอบจนเสร็จ เชื่อฉันในเรื่องนี้ โดยปกติแล้ว บราวนี่จะอบที่อุณหภูมิ 350°F ประมาณ 25 ถึง 35 นาที ขึ้นอยู่กับสูตรและขนาดกระทะ อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงของบราวน์เกี่ยวข้องกับการอบที่อุณหภูมิ 300°F เป็นเวลา 15 นาที นำถาดออกจากเตาอบเพื่อให้เย็นประมาณ 15 นาที จากนั้นใส่บราวนี่กลับเข้าไปในเตาอบ 300°F ต่ออีกประมาณ 30 นาที หรือจนกว่าเทอร์โมมิเตอร์แบบอ่านค่าทันทีที่ใส่เข้าไปตรงกลางจะอ่านค่าได้ 195 ° F ปล่อยให้บราวนี่เย็นในกระทะประมาณ 30 นาที จากนั้นย้ายบราวนี่ที่อบแล้วไปยังตะแกรงให้เย็น หลังจากเย็นลงอีก 10 นาที ให้เลื่อนบราวนี่ไปที่เขียง และทำตามคำแนะนำของเขาที่ตัว T ให้ควักที่ตัดพิซซ่าออกมาแล้วตัดบราวนี่อย่างรวดเร็วและสะอาดด้วยลูกกลิ้ง ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปมีลักษณะที่เข้มข้น หนาแน่น และเหนียวเหนอะหนะที่ตั้งขึ้นพอดี (โดยที่ยังไม่ดิบและไม่ปลอดภัยที่จะรับประทาน) บราวนี่ที่ดีขึ้น ไม่ต้องใช้ส่วนผสมหรือเครื่องมือพิเศษ! เราอดใจรอไม่ไหวที่จะลองสูตรบราวนี่ที่รีโหลดของบราวน์เพื่อเพิ่มลงในจานของหวานควบคู่ไปกับบ ราวนี่บัตเตอร์คริสปี้ไรซ์ ของเขา
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : น้อนง่วง
เมื่อ 18 ก.ค. 2566 19:49:41 น. อ่าน 142 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์