โซดาซ่า ดูบอล
Menu
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย

เราจึงติดใจแนวคิดนี้ทันทีที่เห็นคำอธิบายของบราวน์

เนื่องจากเราเป็นคนชอบแฮ็คอาหารดีๆ เราจึงติดใจแนวคิดนี้ทันทีที่เห็นคำอธิบายของบราวน์ ข้อพิสูจน์ในเชิงบวกว่าเทคนิคมีความสำคัญพอๆ กับส่วนผสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นเรื่องของความดีงามของช็อกโกแลต นี่คือเวอร์ชัน 2.0 การเปลี่ยนแปลงเวลาในการอบทำให้ได้บราวนี่หน้าฟัดจ์ที่มีเปลือกกรอบและเป็นขุย ซึ่งแตกต่างจากสูตรดั้งเดิม เขาอธิบาย นอกเหนือจากอัตราส่วนผงโกโก้ต่อแป้งที่สูงขึ้น เพื่อให้ได้บราวนี่ที่เหลวไหลอย่างสมบูรณ์แบบ บราวน์กล่าว ขั้นตอนสำคัญในการอบบราวนี่ที่ฟูที่สุดของ วิธีทำบราวนี่ คุณคือเทคนิคการอบสองครั้ง คุณต้องการส่วนผสมพิเศษเป็นศูนย์นอกเหนือจากน้ำตาลปกติ ผงโกโก้ แป้ง เกลือ ไข่ เนย และสารสกัดวานิลลา คุณแค่ต้องการเวลาเพิ่มอีกสองสามนาทีและจุดเด่นคือคุณสามารถใช้เคล็ดลับการอบ ง่ายๆ กับบราวนี่สูตร ใดก็ได้ (ใช่ แม้กระทั่งบราวนี่ผสมแบบบรรจุกล่อง ด้วย !) เพื่ออัปเกรดเนื้อสัมผัสของมัน ตามคำแนะนำของบราวน์ที่เขียนด้วยกระดาษโน้ต ถ่ายภาพและโพสต์บน Twitter มันเป็นความลับของ ooier centers เขากล่าว เพื่อให้บรรลุ อบบราวนี่ 15 นาที นำออกมา 15 นาที แล้วอบจนเสร็จ เชื่อฉันในเรื่องนี้ โดยปกติแล้ว บราวนี่จะอบที่อุณหภูมิ 350°F ประมาณ 25 ถึง 35 นาที ขึ้นอยู่กับสูตรและขนาดกระทะ อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงของบราวน์เกี่ยวข้องกับการอบที่อุณหภูมิ 300°F เป็นเวลา 15 นาที นำถาดออกจากเตาอบเพื่อให้เย็นประมาณ 15 นาที จากนั้นใส่บราวนี่กลับเข้าไปในเตาอบ 300°F ต่ออีกประมาณ 30 นาที หรือจนกว่าเทอร์โมมิเตอร์แบบอ่านค่าทันทีที่ใส่เข้าไปตรงกลางจะอ่านค่าได้ 195 ° F ปล่อยให้บราวนี่เย็นในกระทะประมาณ 30 นาที จากนั้นย้ายบราวนี่ที่อบแล้วไปยังตะแกรงให้เย็น หลังจากเย็นลงอีก 10 นาที ให้เลื่อนบราวนี่ไปที่เขียง และทำตามคำแนะนำของเขาที่ตัว T ให้ควักที่ตัดพิซซ่าออกมาแล้วตัดบราวนี่อย่างรวดเร็วและสะอาดด้วยลูกกลิ้ง ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปมีลักษณะที่เข้มข้น หนาแน่น และเหนียวเหนอะหนะที่ตั้งขึ้นพอดี (โดยที่ยังไม่ดิบและไม่ปลอดภัยที่จะรับประทาน)  บราวนี่ที่ดีขึ้น ไม่ต้องใช้ส่วนผสมหรือเครื่องมือพิเศษ! เราอดใจรอไม่ไหวที่จะลองสูตรบราวนี่ที่รีโหลดของบราวน์เพื่อเพิ่มลงในจานของหวานควบคู่ไปกับบ ราวนี่บัตเตอร์คริสปี้ไรซ์ ของเขา 

โพสต์โดย : น้อนง่วง น้อนง่วง เมื่อ 18 ก.ค. 2566 19:49:41 น. อ่าน 140 ตอบ 0

facebook