โซดาซ่า ดูบอล
Menu
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย

ตัวอย่างเช่น ปริมาณความชื้นและค่า pH นั้นขึ้นอยู่กับอัตราส่

ตัวอย่างเช่น ปริมาณความชื้นและค่า pH นั้นขึ้นอยู่กับอัตราส่วนของน้ำเชื่อมกลูโคสต่อซูโครสอย่างมาก ในขณะที่ปริมาณเจลาตินส่งผลต่อระยะทางเชื่อมขวา"การค้นพบที่น่าแปลกใจที่สุดของเราคือความแข็งและระยะเชื่อมขวางเฉลี่ยไม่ได้รับผลกระทบจากปริมาณแป้ง" ไทร์กิกล่าการระบุส่วนผสมที่เสถียรที่สุดสำหรับกัมมี่สามารถยืดอายุการเก็บรักษาและปรับปรุงคุณ จุดเริ่มต้นของการทำลูกอม ภาพขนมในสภาพอากาศที่แตกต่างกันและทั่วทั้งอุตสาหกรรมอาหารต่อไป นักวิจัยจะสำรวจบทบาทของสูตรจากพืช รูปร่างของแม่พิมพ์ และประเภทบรรจุภัณฑ์

โพสต์โดย : อสูรข้างขึ้นที่2โดมะ อสูรข้างขึ้นที่2โดมะ เมื่อ 22 ก.ค. 2566 16:11:42 น. อ่าน 137 ตอบ 0

facebook