โซดาซ่า ดูบอล
Menu
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย

การปกป้องผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่ยกระดับไปอีกขั้น

ข้อแตกต่างที่สำคัญประการหนึ่งคือผลิตภัณฑ์จากเนื้อหมูที่ผ่านการบ่มแบบดั้งเดิมมีไนเตรตและไนไตรท์ ไนไตรท์เป็นสารกันบูดทางเคมีที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคในอาหารบางชนิด ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ภายใต้กฎระเบียบของรัฐบาล ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกไม่ได้รับอนุญาตให้ใส่สารกันบูด เช่น ไนเตรตหรือไนไตรต์ ออร์แกนิกอาจมีผลิตภัณฑ์ผักที่ถือเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติและมีไนเตรตความเข้มข้นสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับได้เนื่องจากมาจากแหล่งธรรมชาติ ไนเตรตจากผักทำให้ผลิตภัณฑ์จากเนื้อหมูออร์แกนิกมีรูปลักษณ์และรสชาติเหมือนผ่านการบ่มแบบดั้งเดิม

โพสต์โดย : ppp ppp เมื่อ 4 ส.ค. 2566 13:02:04 น. อ่าน 147 ตอบ 0

facebook