โซดาซ่า ดูบอล
Menu
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย

จากการสำรวจเกี่ยวกับการฉ้อฉลส่วนผสมอาหารโดยมัวร์และคณะ

จากการสำรวจเกี่ยวกับการฉ้อฉลส่วนผสมอาหารโดยมัวร์และคณะ ปัญหาด้านความถูกต้องของอาหารส่วนใหญ่รวมถึงการเปลี่ยน การเติม และการเอาออก 2น้ำมันกระเทียมธรรมชาติมักจะเผชิญกับการปลอมปนอาหารสามประการต่อไปนี้ คุณประโยชน์ของน้ำมันกระเทียม การเพิ่มวัสดุคุณภาพต่ำเพื่อทดแทนปริมาณวัสดุคุณภาพสูงในผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย เช่น การเติมน้ำมันกระเทียมคุณภาพต่ำการเพิ่มส่วนผสมที่มีราคาต่ำกว่าในรูปของอาหารหรือวัตถุดิบที่มีราคาถูกลง เช่น การเติมน้ำมันพืชสำหรับบริโภคการเพิ่มส่วนผสมสังเคราะห์ลงในน้ำมันกระเทียมธรรมชาติโดยอ้างว่าเป็นธรรมชาติ

โพสต์โดย : อสูรข้างขึ้นที่2โดมะ อสูรข้างขึ้นที่2โดมะ เมื่อ 19 ส.ค. 2566 16:47:22 น. อ่าน 139 ตอบ 0

facebook