MENU
เว็บบอร์ด
ผลบอล
วิเคราะห์บอล
ไฮไลท์ฟุตบอล
ตารางคะแนน
ดูบอลสด
Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอลวันนี้
ตารางบอลพรุ่งนี้
ผลบอลย้อนหลัง
ทายผลบอล
ข่าววันนี้
ข่าวเด่นวันนี้
ข่าวพรีเมียร์ลีค
ข่าวลาลีกา
ข่าวบุนเดสลีกา
ข่าวกัลโซ่ ซีเรียอา
ข่าวลีกเอิง
ข่าวไทยพรีเมียร์ลีก
ข่าวยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ข่าวยูโรป้า
ข่าวฟุตบอลโลก
ลิ้งดูบอล
คลิปไฮไลท์
ไฮไลท์ฟุตบอลอุ่นเครื่อง
ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ลาลีกา
ไฮไลท์บุนเดสลีกา
ไฮไลท์กัลโซ่ ซีเรียอา
ไฮไลท์ลีกเอิงฝรั่งเศษ
ไฮไลท์ไทยพรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ไฮไลท์ยูโรป้า
ผลบอล
ดูทีวีออนไลน์
วิเคราะห์บอล
ตารางคะแนน
พรีเมียร์ลีค
แชมเปี้ยนชิพอังกฤษ
ลาลีกา
บุนเดสลีกา
กัลโซ่ซีเรียอา
ลีกเอิงฝรั่งเศส
ไทยพรีเมียร์ลีก
ไทยดิวิชั่น1
Holland Eredivisie
บุนเดสลีก้า2 เยอรมัน
ลาลีกา2 สเปน
ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส
เว็บบอร์ด
ติดต่อโฆษณา
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย
กลยุทธ์กว้างๆ ที่สำคัญสำหรับการลดเกลือ
ได้แก่: นโยบายของรัฐบาล - รวมถึงนโยบายการคลังที่เหมาะสมและระเบียบข้อบังคับเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ผลิตอาหารและผู้ค้าปลีกผลิตอาหารเพื่อสุขภาพหรือจัดหาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในราคาย่อมเยา ทำงานร่วมกับภาคเอกชนเพื่อปรับปรุงการมีอยู่และการเข้าถึงของผลิตภัณฑ์เกลือต่ำ การรับรู้ของผู้บริโภคและการเพิ่มขีดความสามารถของประชากรผ่านการตลาดเพื่อสังคมและการระดมพลเพื่อสร้างความตระหนักรู้ถึงความจำเป็นในการลดการบริโภคเกลือ การสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการลด
เกลือ
ผ่านการแทรกแซงนโยบายท้องถิ่นและการส่งเสริมการตั้งค่า "อาหารเพื่อสุขภาพ" เช่น โรงเรียน สถานที่ทำงาน ชุมชน และเมือง การติดตามการบริโภคเกลือของประชากร แหล่งที่มาของเกลือในอาหาร และความรู้ของผู้บริโภค ทัศนคติและพฤติกรรมเกี่ยวกับเกลือเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจเชิงนโยบาย โปรแกรมลดเกลือและโปรแกรมที่ส่งเสริมการเสริมธาตุอาหารรองด้วยเกลือ เครื่องปรุงหรือเครื่องปรุงรสที่มีเกลือสูง (น้ำซุปก้อน ถั่วเหลืองและน้ำปลา) สามารถเสริมซึ่งกันและกันได้
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : หนอ
เมื่อ 22 ส.ค. 2566 13:35:53 น. อ่าน 151 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์