MENU
เว็บบอร์ด
ผลบอล
วิเคราะห์บอล
ไฮไลท์ฟุตบอล
ตารางคะแนน
ดูบอลสด
Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอลวันนี้
ตารางบอลพรุ่งนี้
ผลบอลย้อนหลัง
ทายผลบอล
ข่าววันนี้
ข่าวเด่นวันนี้
ข่าวพรีเมียร์ลีค
ข่าวลาลีกา
ข่าวบุนเดสลีกา
ข่าวกัลโซ่ ซีเรียอา
ข่าวลีกเอิง
ข่าวไทยพรีเมียร์ลีก
ข่าวยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ข่าวยูโรป้า
ข่าวฟุตบอลโลก
ลิ้งดูบอล
คลิปไฮไลท์
ไฮไลท์ฟุตบอลอุ่นเครื่อง
ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ลาลีกา
ไฮไลท์บุนเดสลีกา
ไฮไลท์กัลโซ่ ซีเรียอา
ไฮไลท์ลีกเอิงฝรั่งเศษ
ไฮไลท์ไทยพรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ไฮไลท์ยูโรป้า
ผลบอล
ดูทีวีออนไลน์
วิเคราะห์บอล
ตารางคะแนน
พรีเมียร์ลีค
แชมเปี้ยนชิพอังกฤษ
ลาลีกา
บุนเดสลีกา
กัลโซ่ซีเรียอา
ลีกเอิงฝรั่งเศส
ไทยพรีเมียร์ลีก
ไทยดิวิชั่น1
Holland Eredivisie
บุนเดสลีก้า2 เยอรมัน
ลาลีกา2 สเปน
ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส
เว็บบอร์ด
ติดต่อโฆษณา
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย
ผลเบอร์รี่อาจป้องกันโรคพาร์กินสันได้เนื่องจากมีสารฟลาโวนอยด์
จากการวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสาร Neurology พบว่าผู้ที่กินผลเบอร์ รี่อย่างน้อยสัปดาห์ละสองครั้งมีโอกาสเป็นโรคพาร์กินสัน น้อยกว่าคนรอบข้างถึงร้อยละ 23 การศึกษาเดียวกันนี้แสดงให้เห็นว่าผู้ชายที่ได้รับฟลาโวนอยด์ซึ่งมีอยู่ใน
ผลเบอร์รี่
มากที่สุดสามารถลดความเสี่ยงลงได้ถึง 40 เปอร์เซ็นต์ นอกจากการรับประทานเปล่าๆ แล้ว คุณยังสามารถเสิร์ฟเบอร์รี่ด้วยการเติมเบอร์รี่สดหรือแช่แข็งลงในอาหาร ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงอื่นๆ เช่น โยเกิร์ตและสลัด
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : หนอ
เมื่อ 22 ส.ค. 2566 14:36:28 น. อ่าน 149 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์