โซดาซ่า ดูบอล
Menu
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย

นักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ได้พัฒนาข้าวโพดสีม่วงลูกผสมใหม่

นักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ได้พัฒนาข้าวโพดสีม่วงลูกผสมใหม่ที่มีสารพฤกษเคมีหลายชนิดที่อาจต่อสู้กับโรคอ้วน อาการอักเสบ และโรคเบาหวาน การศึกษาใหม่ในหนูระบุ เปลือกหรือชั้นนอกของเมล็ดข้าวโพดสีม่วงและสีสดใสอื่นๆ อาจเป็นแหล่งทางเลือกอื่นของสีสำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร ข้าวโพดสีม่วง ทำให้ผู้ผลิตข้าวโพดได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าเพิ่มจากการเพาะปลูกของพวกเขา ทีมงาน U. of I. กล่าว โดยศาสตราจารย์ด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร Elvira Gonzalez de Mejia และศาสตราจารย์ John Juvik ด้านวิทยาศาสตร์พืชผล พวกเขาตีพิมพ์ผลการค้นพบของพวกเขาเมื่อเร็ว ๆ นี้ในวารสารFood Chemistry 

โพสต์โดย : susi susi เมื่อ 22 ส.ค. 2566 16:47:17 น. อ่าน 139 ตอบ 0

facebook