MENU
เว็บบอร์ด
ผลบอล
วิเคราะห์บอล
ไฮไลท์ฟุตบอล
ตารางคะแนน
ดูบอลสด
Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอลวันนี้
ตารางบอลพรุ่งนี้
ผลบอลย้อนหลัง
ทายผลบอล
ข่าววันนี้
ข่าวเด่นวันนี้
ข่าวพรีเมียร์ลีค
ข่าวลาลีกา
ข่าวบุนเดสลีกา
ข่าวกัลโซ่ ซีเรียอา
ข่าวลีกเอิง
ข่าวไทยพรีเมียร์ลีก
ข่าวยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ข่าวยูโรป้า
ข่าวฟุตบอลโลก
ลิ้งดูบอล
คลิปไฮไลท์
ไฮไลท์ฟุตบอลอุ่นเครื่อง
ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ลาลีกา
ไฮไลท์บุนเดสลีกา
ไฮไลท์กัลโซ่ ซีเรียอา
ไฮไลท์ลีกเอิงฝรั่งเศษ
ไฮไลท์ไทยพรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ไฮไลท์ยูโรป้า
ผลบอล
ดูทีวีออนไลน์
วิเคราะห์บอล
ตารางคะแนน
พรีเมียร์ลีค
แชมเปี้ยนชิพอังกฤษ
ลาลีกา
บุนเดสลีกา
กัลโซ่ซีเรียอา
ลีกเอิงฝรั่งเศส
ไทยพรีเมียร์ลีก
ไทยดิวิชั่น1
Holland Eredivisie
บุนเดสลีก้า2 เยอรมัน
ลาลีกา2 สเปน
ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส
เว็บบอร์ด
ติดต่อโฆษณา
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย
ผักกาดหอมซึ่งเป็นหนึ่งในผักที่ขาดไม่ได้ในอาหารเมดิเตอร์เรเนียนเป็นอาหารที่ดี
ผักกาดหอมซึ่งเป็นหนึ่งในผักที่ขาดไม่ได้ในอาหารเมดิเตอร์เรเนียนเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพอย่างมาก เนื่องจากอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเป็นหลัก แต่ไม่ใช่ว่าผักกาดหอมทุกพันธุ์จะมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระเหมือนกัน จากการศึกษาที่นำโดยนักวิจัย Usue Pérez-López จากภาควิชาชีววิทยาพืชและนิเวศวิทยาของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของ UPV/EHU สีของใบของผักเหล่านี้จะกำหนดความเร็วที่สารประกอบจะออกฤทธิ์
ผักกาดหอม
ดังนั้นผักกาดหอมที่มีใบสีเขียวจึงมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ทำปฏิกิริยาได้ช้ากว่า ในขณะที่ผักกาดใบสีแดงจะมีฤทธิ์เร็วกว่า ผลการศึกษานี้ได้ระบุไว้ในบทความเรื่อง องค์ประกอบฟีนอลิกและคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่เกี่ยวข้องในผักกาดหอมที่มีสีต่างกัน การศึกษาโดยจลนพลศาสตร์พาราแมกเนติกเรโซแนนซ์ (EPR) ของอิเล็กตรอน ที่ตีพิมพ์เมื่อเร็วๆ นี้โดยวารสารเคมีเกษตรและอาหาร.
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : susi
เมื่อ 22 ส.ค. 2566 17:03:48 น. อ่าน 140 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์