โซดาซ่า ดูบอล
Menu
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย

สารให้ความหวาน

อิริทริทอลมีรสหวานพอๆ กับน้ำตาลประมาณ 70% และผลิตจากข้าวโพดหมัก หลังจากการกลืนกิน erythritol จะถูกร่างกายเผาผลาญได้ไม่ดี แต่จะเข้าสู่กระแสเลือดและออกจากร่างกายผ่านทางปัสสาวะเป็นหลัก ร่างกายมนุษย์สร้างอีริทริทอลในปริมาณต่ำตามธรรมชาติ ดังนั้นการบริโภคเพิ่มเติมใดๆ ก็สามารถสะสมได้  สารให้ความหวาน  การวัดปริมาณสารให้ความหวานเทียมเป็นเรื่องยาก และข้อกำหนดในการติดฉลากมีน้อยมาก และมักไม่แสดงรายการสารประกอบแต่ละชนิด อิริทริทอลได้รับ การรับรองโดยทั่วไปว่าปลอดภัย (GRAS) โดย FDA ซึ่งหมายความว่าไม่มีข้อกำหนดสำหรับการศึกษาด้านความปลอดภัยในระยะยาว

โพสต์โดย : noonpcyn noonpcyn เมื่อ 23 ส.ค. 2566 16:33:17 น. อ่าน 140 ตอบ 0

facebook