โซดาซ่า ดูบอล
Menu
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย

สุขภาพหัวใจ

น้ำมันงามีอัตราส่วนที่สมดุลของกรดไขมันโอเมก้า 3 โอเมก้า 6 และโอเมก้า 9 โอเมก้า 3 และโอ เมก้า 6 นั้นไม่อิ่มตัวเชิงซ้อน ในขณะที่กรดไขมันโอเมก้า 9 นั้นมีความไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว การวิจัยแสดงให้เห็นว่าอาหารที่มีไขมันดีเหล่านี้ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจได้ การศึกษาบางชิ้นแสดงให้เห็นว่าการบริโภค น้ำมันงา อาจช่วยลด คอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ ของ LDLซึ่งมีบทบาทในการปกป้องหัวใจของคุณ

โพสต์โดย : หนอ หนอ เมื่อ 28 ส.ค. 2566 19:59:28 น. อ่าน 147 ตอบ 0

facebook