โซดาซ่า ดูบอล
Menu
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย

น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าวทำโดยการคั้นเนื้อมะพร้าวแห้ง เรียกว่า เนื้อมะพร้าวแห้ง หรือเนื้อมะพร้าวสด คุณสามารถใช้วิธี "แห้ง" หรือ "เปียก" เพื่อทำสิ่งนี้ได้ กด นมและน้ำมันจากมะพร้าวจากนั้นจึงเอาน้ำมันออก มีเนื้อแน่นที่อุณหภูมิเย็นหรืออุณหภูมิห้อง เนื่องจากไขมันใน น้ำมันมะพร้าว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นไขมันอิ่มตัวประกอบด้วยโมเลกุลที่เล็กกว่า ที่อุณหภูมิประมาณ 78 องศาฟาเรนไฮต์ มันจะเหลว นอกจากนี้ยังมีจุดควันประมาณ 350 องศา ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับอาหารจานผัด ซอส และขนมอบ น้ำมันนี้ยังซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ง่ายเนื่องจากมีโมเลกุลไขมันที่เล็กกว่า ทำให้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวหนังและหนังศีรษะที่ดีเยี่ยม

โพสต์โดย : หนอ หนอ เมื่อ 28 ส.ค. 2566 20:10:38 น. อ่าน 150 ตอบ 0

facebook