โซดาซ่า ดูบอล
Menu
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย

ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ และในทางกลับกันไขมันไม่อิ่มตัวจากพืชย่อมมีประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่า

ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ และในทางกลับกันไขมันไม่อิ่มตัวจากพืชย่อมมีประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่า” ปุณนามโชติ ดีล ผู้ช่วยนักวิจัยมืออาชีพในคณะกรรมาธิการฯ กล่าว ภาควิชาจุลชีววิทยาและโรคพืชและผู้เขียนร่วมในบทความที่ตีพิมพ์เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมในGut Microbesซึ่งเป็นวารสารการเข้าถึงแบบเปิDeol อธิบายว่ากรดไลโนเลอิกในน้ำมันถั่วเหลืองเป็นปัญหาหลัก กว่าจะมาเป็นน้ำมันถั่วเหลือง ในขณะที่ร่างกายของเราต้องการกรดลิโนเลอิก 1%–2% ทุกวัน โดยอิงจากอาหารในยุคดึกดำบรรพ์ ชาวอเมริกันในปัจจุบันได้รับพลังงานจากกรดลิโนเลอิก 8%–10% ทุกวัน ซึ่งส่วนใหญ่มาจากน้ำมันถั่วเหลือง” เธอกล่าว "กรดไลโนเลอิกที่มากเกินไปส่งผลเสียต่อไมโครไบโอมในลำไส้"

โพสต์โดย : อสูรข้างขึ้นที่2โดมะ อสูรข้างขึ้นที่2โดมะ เมื่อ 2 ก.ย. 2566 16:46:41 น. อ่าน 140 ตอบ 0

facebook