MENU
เว็บบอร์ด
ผลบอล
วิเคราะห์บอล
ไฮไลท์ฟุตบอล
ตารางคะแนน
ดูบอลสด
Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอลวันนี้
ตารางบอลพรุ่งนี้
ผลบอลย้อนหลัง
ทายผลบอล
ข่าววันนี้
ข่าวเด่นวันนี้
ข่าวพรีเมียร์ลีค
ข่าวลาลีกา
ข่าวบุนเดสลีกา
ข่าวกัลโซ่ ซีเรียอา
ข่าวลีกเอิง
ข่าวไทยพรีเมียร์ลีก
ข่าวยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ข่าวยูโรป้า
ข่าวฟุตบอลโลก
ลิ้งดูบอล
คลิปไฮไลท์
ไฮไลท์ฟุตบอลอุ่นเครื่อง
ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ลาลีกา
ไฮไลท์บุนเดสลีกา
ไฮไลท์กัลโซ่ ซีเรียอา
ไฮไลท์ลีกเอิงฝรั่งเศษ
ไฮไลท์ไทยพรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ไฮไลท์ยูโรป้า
ผลบอล
ดูทีวีออนไลน์
วิเคราะห์บอล
ตารางคะแนน
พรีเมียร์ลีค
แชมเปี้ยนชิพอังกฤษ
ลาลีกา
บุนเดสลีกา
กัลโซ่ซีเรียอา
ลีกเอิงฝรั่งเศส
ไทยพรีเมียร์ลีก
ไทยดิวิชั่น1
Holland Eredivisie
บุนเดสลีก้า2 เยอรมัน
ลาลีกา2 สเปน
ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส
เว็บบอร์ด
ติดต่อโฆษณา
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย
ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ และในทางกลับกันไขมันไม่อิ่มตัวจากพืชย่อมมีประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่า
ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ และในทางกลับกันไขมันไม่อิ่มตัวจากพืชย่อมมีประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่า” ปุณนามโชติ ดีล ผู้ช่วยนักวิจัยมืออาชีพในคณะกรรมาธิการฯ กล่าว ภาควิชาจุลชีววิทยาและโรคพืชและผู้เขียนร่วมในบทความที่ตีพิมพ์เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมในGut Microbesซึ่งเป็นวารสารการเข้าถึงแบบเปิDeol อธิบายว่ากรดไลโนเลอิกในน้ำมันถั่วเหลืองเป็นปัญหาหลัก
กว่าจะมาเป็นน้ำมันถั่วเหลือง
ในขณะที่ร่างกายของเราต้องการกรดลิโนเลอิก 1%–2% ทุกวัน โดยอิงจากอาหารในยุคดึกดำบรรพ์ ชาวอเมริกันในปัจจุบันได้รับพลังงานจากกรดลิโนเลอิก 8%–10% ทุกวัน ซึ่งส่วนใหญ่มาจากน้ำมันถั่วเหลือง” เธอกล่าว "กรดไลโนเลอิกที่มากเกินไปส่งผลเสียต่อไมโครไบโอมในลำไส้"
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : อสูรข้างขึ้นที่2โดมะ
เมื่อ 2 ก.ย. 2566 16:46:41 น. อ่าน 140 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์