โซดาซ่า ดูบอล
Menu
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย

ประโยชน์ของการกินกุ้ง

แนวทางการบริโภคอาหารสำหรับชาวอเมริกันแนะนำให้บริโภคอาหารทะเลที่มีสารปรอทต่ำแปดออนซ์ต่อสัปดาห์ 3  ปรอทเป็นสารพิษที่พบในอาหารทะเลซึ่งในระดับสูงสามารถทำลายระบบประสาท ทำให้เกิดอาการต่างๆ ประโยชน์ของกุ้ง เช่น กล้ามเนื้ออ่อนแรงหรือสูญเสียการมองเห็นส่วนปลาย (ด้านข้าง) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีสารปรอทต่ำ จึงแนะนำให้ใช้กุ้งเป็นอาหารทะเลที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ 

โพสต์โดย : ppp ppp เมื่อ 6 ก.ย. 2566 17:59:48 น. อ่าน 142 ตอบ 0

facebook