โซดาซ่า ดูบอล
Menu
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย

ในส่วนของรสชาติที่แท้จริงของโปรตุเกส มีเพียงไม่กี่จานที่สามารถแข่งขันกับปลาหมึกย่าง

ในส่วนของรสชาติที่แท้จริงของโปรตุเกส มีเพียงไม่กี่จานที่สามารถแข่งขันกับปลาหมึกย่างที่น่ารับประทานได้ ปลาหมึกย่างเนื้อฉ่ำ นุ่ม และอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของควันจากเตาย่างเป็นอาหารจานโปรดที่รวบรวมแก่นแท้ของมรดกทางอาหารอันยาวนานของโปรตุเกส ในบล็อกโพสต์นี้ เราจะมาสำรวจศิลปะการย่างปลาหมึกอย่างสมบูรณ์แบบ ปลาหมึกย่าง และแบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับอาหารทะเลจานนี้เตรียมปลาหมึก . ขั้นแรกให้เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดปลาหมึก ถอดหัวและหนวดออก แล้วลอกผิวหนังออก ล้างให้สะอาดด้วยน้ำเย็นแล้วซับให้แห้งด้วยกระดาษชำระ ให้คะแนนปลาหมึก ใช้มีดคมๆ ค่อยๆ แต้มท่อปลาหมึกเป็นลายกากบาท ช่วยให้ปลาหมึกสุกทั่วถึงและช่วยให้น้ำดองซึมเข้าไปได้

โพสต์โดย : susi susi เมื่อ 7 ก.ย. 2566 14:18:35 น. อ่าน 140 ตอบ 0

facebook