MENU
เว็บบอร์ด
ผลบอล
วิเคราะห์บอล
ไฮไลท์ฟุตบอล
ตารางคะแนน
ดูบอลสด
Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอลวันนี้
ตารางบอลพรุ่งนี้
ผลบอลย้อนหลัง
ทายผลบอล
ข่าววันนี้
ข่าวเด่นวันนี้
ข่าวพรีเมียร์ลีค
ข่าวลาลีกา
ข่าวบุนเดสลีกา
ข่าวกัลโซ่ ซีเรียอา
ข่าวลีกเอิง
ข่าวไทยพรีเมียร์ลีก
ข่าวยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ข่าวยูโรป้า
ข่าวฟุตบอลโลก
ลิ้งดูบอล
คลิปไฮไลท์
ไฮไลท์ฟุตบอลอุ่นเครื่อง
ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ลาลีกา
ไฮไลท์บุนเดสลีกา
ไฮไลท์กัลโซ่ ซีเรียอา
ไฮไลท์ลีกเอิงฝรั่งเศษ
ไฮไลท์ไทยพรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ไฮไลท์ยูโรป้า
ผลบอล
ดูทีวีออนไลน์
วิเคราะห์บอล
ตารางคะแนน
พรีเมียร์ลีค
แชมเปี้ยนชิพอังกฤษ
ลาลีกา
บุนเดสลีกา
กัลโซ่ซีเรียอา
ลีกเอิงฝรั่งเศส
ไทยพรีเมียร์ลีก
ไทยดิวิชั่น1
Holland Eredivisie
บุนเดสลีก้า2 เยอรมัน
ลาลีกา2 สเปน
ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส
เว็บบอร์ด
ติดต่อโฆษณา
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย
ในส่วนของรสชาติที่แท้จริงของโปรตุเกส มีเพียงไม่กี่จานที่สามารถแข่งขันกับปลาหมึกย่าง
ในส่วนของรสชาติที่แท้จริงของโปรตุเกส มีเพียงไม่กี่จานที่สามารถแข่งขันกับปลาหมึกย่างที่น่ารับประทานได้ ปลาหมึกย่างเนื้อฉ่ำ นุ่ม และอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของควันจากเตาย่างเป็นอาหารจานโปรดที่รวบรวมแก่นแท้ของมรดกทางอาหารอันยาวนานของโปรตุเกส ในบล็อกโพสต์นี้ เราจะมาสำรวจศิลปะการย่างปลาหมึกอย่างสมบูรณ์แบบ
ปลาหมึกย่าง
และแบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับอาหารทะเลจานนี้เตรียมปลาหมึก . ขั้นแรกให้เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดปลาหมึก ถอดหัวและหนวดออก แล้วลอกผิวหนังออก ล้างให้สะอาดด้วยน้ำเย็นแล้วซับให้แห้งด้วยกระดาษชำระ ให้คะแนนปลาหมึก ใช้มีดคมๆ ค่อยๆ แต้มท่อปลาหมึกเป็นลายกากบาท ช่วยให้ปลาหมึกสุกทั่วถึงและช่วยให้น้ำดองซึมเข้าไปได้
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : susi
เมื่อ 7 ก.ย. 2566 14:18:35 น. อ่าน 140 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์