MENU
เว็บบอร์ด
ผลบอล
วิเคราะห์บอล
ไฮไลท์ฟุตบอล
ตารางคะแนน
ดูบอลสด
Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอลวันนี้
ตารางบอลพรุ่งนี้
ผลบอลย้อนหลัง
ทายผลบอล
ข่าววันนี้
ข่าวเด่นวันนี้
ข่าวพรีเมียร์ลีค
ข่าวลาลีกา
ข่าวบุนเดสลีกา
ข่าวกัลโซ่ ซีเรียอา
ข่าวลีกเอิง
ข่าวไทยพรีเมียร์ลีก
ข่าวยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ข่าวยูโรป้า
ข่าวฟุตบอลโลก
ลิ้งดูบอล
คลิปไฮไลท์
ไฮไลท์ฟุตบอลอุ่นเครื่อง
ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ลาลีกา
ไฮไลท์บุนเดสลีกา
ไฮไลท์กัลโซ่ ซีเรียอา
ไฮไลท์ลีกเอิงฝรั่งเศษ
ไฮไลท์ไทยพรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ไฮไลท์ยูโรป้า
ผลบอล
ดูทีวีออนไลน์
วิเคราะห์บอล
ตารางคะแนน
พรีเมียร์ลีค
แชมเปี้ยนชิพอังกฤษ
ลาลีกา
บุนเดสลีกา
กัลโซ่ซีเรียอา
ลีกเอิงฝรั่งเศส
ไทยพรีเมียร์ลีก
ไทยดิวิชั่น1
Holland Eredivisie
บุนเดสลีก้า2 เยอรมัน
ลาลีกา2 สเปน
ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส
เว็บบอร์ด
ติดต่อโฆษณา
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย
ในวันที่ 2 ให้นำส้มไปต้มและเคี่ยวบนไฟร้อนปานกลาง คนเป็นครั้งคราวจ
ในวันที่ 2 ให้นำส้มไปต้มและเคี่ยวบนไฟร้อนปานกลาง คนเป็นครั้งคราวจนส้มนิ่มมากและของเหลวลดลงเล็กน้อย ประมาณ 40 นาที ปล่อยให้ยืนที่อุณหภูมิห้องข้ามคืนในวันที่ 3 เติมของเหลวเลมอนลิ่มที่กรองแล้วลงในส้มในกระทะ พร้อมด้วยน้ำตาลและน้ำมะนาว แล้วนำไปต้ม เคี่ยวบนไฟร้อนปานกลางโดยไม่ต้องคนจนกว่าแยมผิวส้มจะเข้มขึ้นเล็กน้อยประมาณ
การทำแยมส้ม
30 นาที ลอกโฟมออกตามความจำเป็น ทดสอบความสุก: ตักแยมผิวส้ม 1 ช้อนโต๊ะลงบนจานแช่เย็น แล้วแช่เย็นจนได้อุณหภูมิห้อง ประมาณ 3 นาที; แยมผิวส้มจะพร้อมเมื่อมันข้นเหมือนเยลลี่ และช้อนจะทิ้งร่องรอยไว้
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : อสูรข้างขึ้นที่2โดมะ
เมื่อ 23 ก.ย. 2566 14:33:39 น. อ่าน 140 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์