โซดาซ่า ดูบอล
Menu
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย

ปูดิบหมักในซีอิ๊ว กันจังเกจังสวัสดีทุกคน! วันนี้ฉันจะปล่อยสูตรกันจังเกจังของฉันออกมา

ปูดิบหมักในซีอิ๊ว กันจังเกจังสวัสดีทุกคน! วันนี้ฉันจะปล่อยสูตรกันจังเกจังของฉันออกมา คุณจะประหลาดใจที่มีคนขอสูตรอาหารนี้ผ่านทางฟอรัมโซเชียลมีเดีย อีเมล และแม้กระทั่งต่อหน้า สูตรนี้อาจดูง่ายสำหรับคุณ ปูดองซีอิ๊ว แต่ฉันใช้เวลาหลายปีในการพัฒนา มันเป็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเลย!ในวิดีโอ คุณสามารถดูวิธีจัดการกับปูสดเหล่านี้ได้โดยนำไปแช่ในช่องแช่แข็งเป็นเวลาสองชั่วโมง ถ้าคุณแช่แข็งนานขึ้น กันจังเกจังจะไม่ดี และถ้าคุณแช่แข็งน้อยลง มันก็จะกลับมามีชีวิตอีกครั้งเมื่อคุณนำออกจากช่องแช่แข็ง นี่อาจทำให้คุณตกใจมากจนไม่สามารถเพลิดเพลินกับอาหารจานนี้ได้ แม้ว่าคุณจะทำจากปูกระโดดก็ตาม  )วันหนึ่งปีที่แล้วได้ปูตัวเมียคุณภาพดีมาถ่ายสูตรนี้ พอกลับมาถึงบ้านก็เก็บมันไว้ในช่องแช่แข็งแต่กลับลืมเรื่องปูจนวันรุ่งขึ้น! ปูของฉันถูกแช่แข็งแข็งเหมือนก้อนหิน! แม้ว่าคุณจะละลายมันออกมาอย่างดี มันก็จะไม่อร่อยอีกต่อไปและเนื้อของมันก็จะเหลวหนืด 

โพสต์โดย : susi susi เมื่อ 24 ก.ย. 2566 11:47:51 น. อ่าน 139 ตอบ 0

facebook