MENU
เว็บบอร์ด
ผลบอล
วิเคราะห์บอล
ไฮไลท์ฟุตบอล
ตารางคะแนน
ดูบอลสด
Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอลวันนี้
ตารางบอลพรุ่งนี้
ผลบอลย้อนหลัง
ทายผลบอล
ข่าววันนี้
ข่าวเด่นวันนี้
ข่าวพรีเมียร์ลีค
ข่าวลาลีกา
ข่าวบุนเดสลีกา
ข่าวกัลโซ่ ซีเรียอา
ข่าวลีกเอิง
ข่าวไทยพรีเมียร์ลีก
ข่าวยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ข่าวยูโรป้า
ข่าวฟุตบอลโลก
ลิ้งดูบอล
คลิปไฮไลท์
ไฮไลท์ฟุตบอลอุ่นเครื่อง
ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ลาลีกา
ไฮไลท์บุนเดสลีกา
ไฮไลท์กัลโซ่ ซีเรียอา
ไฮไลท์ลีกเอิงฝรั่งเศษ
ไฮไลท์ไทยพรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ไฮไลท์ยูโรป้า
ผลบอล
ดูทีวีออนไลน์
วิเคราะห์บอล
ตารางคะแนน
พรีเมียร์ลีค
แชมเปี้ยนชิพอังกฤษ
ลาลีกา
บุนเดสลีกา
กัลโซ่ซีเรียอา
ลีกเอิงฝรั่งเศส
ไทยพรีเมียร์ลีก
ไทยดิวิชั่น1
Holland Eredivisie
บุนเดสลีก้า2 เยอรมัน
ลาลีกา2 สเปน
ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส
เว็บบอร์ด
ติดต่อโฆษณา
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย
ไข่ดองซีอิ๊ว
วิถี
คนญี่ปุ่น
ดั้งเดิมกิน
ไข่ดิบ
หรือ
ไข่ดองซีอิ๊ว
แต่เมื่อ
คนไทย
นำมาประยุกต์ ก็ต้องมี
รสจัดจ้าน
ขึ้นหน่อย! รับประกันความ
อร่อย
สะอาด
ท้องไม่เสีย เพราะเลือกใช้
ไข่ไก่
ที่การันตี
ความสะอาด
ส่วนผสม
ไข่ไก่ปลอดเชื้อ
6 ฟอง
ซีอิ๊วญี่ปุ่น
1 ขวดเล็ก
น้ำตาลทราย
4 ช้อนชา
ขิงแก่
1 หัว
กระเทียม
1 หัว
พริกแดง
2-3 เม็ด
ต้นหอม
2 ต้น
วิธีทำ
เวลาเตรียมส่วนผสม: 10 นาที
เวลาปรุงอาหาร: 6 ชั่วโมง
1.เตรียม
ไข่ไก่
เลือกที่เขียนว่า
สะอาด
ปลอดเชื้อ samonella เลี้ยงในระบบปิด ตอกเอาแต่
ไข่แดง
พักไว้
2.เท
ซีอิ๊วญี่ปุ่น
ลงในหม้อที่ยังไม่ตั้งไฟ เราเลือกญี่ห้อของไทยอย่าง
ทาคุมิ
เพราะว่าไม่หวานหรือเค็มมาก
3.เติม
น้ำตาลทราย
4 ช้อนชา ตามด้วย
ขิงแก่
ซอย 8 ชิ้น
กระเทียม
สับ
พริก
สับ และ
หอม
สับ ยกขึ้นตั้งบนเตาจนเดือด แล้วทิ้งไว้ให้เย็น
4.เท
น้ำดองซีอิ๊ว
ที่เย็นแล้วลงใน
ไข่แดง
ที่พักไว้ จากนั้นปิดฝาทัปเปอร์แวร์ให้สนิท แช่ตู้เย็นอย่างน้อย 6 ชั่วโมง
เคล็ดลับจาก
EURO88BET
หากคุณชอบ
ไข่แดง
แบบที่เยิ้มอยู่ ให้ทิ้งไว้ 6-8 ชั่วโมง หากนานกว่านั้นไข่จะแข็งขึ้นจนเป็นเจลลี่ที่ 12 ชั่วโมง
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก
EURO88BET
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : JEE JEE
เมื่อ 22 ต.ค. 2566 05:05:20 น. อ่าน 146 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์