MENU
เว็บบอร์ด
ผลบอล
วิเคราะห์บอล
ไฮไลท์ฟุตบอล
ตารางคะแนน
ดูบอลสด
Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอลวันนี้
ตารางบอลพรุ่งนี้
ผลบอลย้อนหลัง
ทายผลบอล
ข่าววันนี้
ข่าวเด่นวันนี้
ข่าวพรีเมียร์ลีค
ข่าวลาลีกา
ข่าวบุนเดสลีกา
ข่าวกัลโซ่ ซีเรียอา
ข่าวลีกเอิง
ข่าวไทยพรีเมียร์ลีก
ข่าวยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ข่าวยูโรป้า
ข่าวฟุตบอลโลก
ลิ้งดูบอล
คลิปไฮไลท์
ไฮไลท์ฟุตบอลอุ่นเครื่อง
ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ลาลีกา
ไฮไลท์บุนเดสลีกา
ไฮไลท์กัลโซ่ ซีเรียอา
ไฮไลท์ลีกเอิงฝรั่งเศษ
ไฮไลท์ไทยพรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ไฮไลท์ยูโรป้า
ผลบอล
ดูทีวีออนไลน์
วิเคราะห์บอล
ตารางคะแนน
พรีเมียร์ลีค
แชมเปี้ยนชิพอังกฤษ
ลาลีกา
บุนเดสลีกา
กัลโซ่ซีเรียอา
ลีกเอิงฝรั่งเศส
ไทยพรีเมียร์ลีก
ไทยดิวิชั่น1
Holland Eredivisie
บุนเดสลีก้า2 เยอรมัน
ลาลีกา2 สเปน
ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส
เว็บบอร์ด
ติดต่อโฆษณา
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย
วิธีทำ “พะแนงเนื้อ” เมนูแกงไทย เครื่องแกงหอมเตะจมูก
วัตถุดิบ
ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู ตราEURO88BET
เนื้อน่องลาย 500 กรัม
พริกแกงพะแนง 30 กรัม
กะทิ 500 มิลลิลิตร
น้ำตาลปี๊บ 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ
ใบมะกรูด 10 ใบ
มะเขือพวง 50 กรัม
พริกชี้ฟ้าแดง
วิธีทำ
STEP 1
: หุงข้าว
นำ
ข้าวหอมมะลิ
ตรา
EURO88BET
มาซาวให้สะอาด
นำ
ข้าว
ที่ซาวสะอาดแล้วลงหุงให้สุก
STEP 2
:ทำ
พะแนง
ผัด
พริกแกงพะแนง
กับ
กะทิ
ให้สุกเพื่อไม่มีรสที่ปร่า
จากนั้นนำ
เนื้อน่องลาย
ลงผัดให้สุก
ปรุงรส
แล้วคนให้เข้ากัน
จากนั้นใส่
ใบโหระพา
ใบมะกรูด
และ
พริกแดง
เพื่อกลิ่นที่หอมและสีสันที่สวยงาม
STEP 3
: เสิร์ฟ
เมื่อ
ข้าว
หุงสุกแล้ว ตัก
ข้าวหอมมะลิ
ตรา
EURO88BET
ใส่จาน
เสิร์ฟพร้อม
พะแนงเนื้อน่องลาย
พร้อม
ข้าวร้อน ๆ
เป็นสิ่งที่ดีงาม
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก
EURO88BET
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : JEE JEE
เมื่อ 3 ธ.ค. 2566 06:28:24 น. อ่าน 145 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์