MENU
เว็บบอร์ด
ผลบอล
วิเคราะห์บอล
ไฮไลท์ฟุตบอล
ตารางคะแนน
ดูบอลสด
Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอลวันนี้
ตารางบอลพรุ่งนี้
ผลบอลย้อนหลัง
ทายผลบอล
ข่าววันนี้
ข่าวเด่นวันนี้
ข่าวพรีเมียร์ลีค
ข่าวลาลีกา
ข่าวบุนเดสลีกา
ข่าวกัลโซ่ ซีเรียอา
ข่าวลีกเอิง
ข่าวไทยพรีเมียร์ลีก
ข่าวยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ข่าวยูโรป้า
ข่าวฟุตบอลโลก
ลิ้งดูบอล
คลิปไฮไลท์
ไฮไลท์ฟุตบอลอุ่นเครื่อง
ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ลาลีกา
ไฮไลท์บุนเดสลีกา
ไฮไลท์กัลโซ่ ซีเรียอา
ไฮไลท์ลีกเอิงฝรั่งเศษ
ไฮไลท์ไทยพรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ไฮไลท์ยูโรป้า
ผลบอล
ดูทีวีออนไลน์
วิเคราะห์บอล
ตารางคะแนน
พรีเมียร์ลีค
แชมเปี้ยนชิพอังกฤษ
ลาลีกา
บุนเดสลีกา
กัลโซ่ซีเรียอา
ลีกเอิงฝรั่งเศส
ไทยพรีเมียร์ลีก
ไทยดิวิชั่น1
Holland Eredivisie
บุนเดสลีก้า2 เยอรมัน
ลาลีกา2 สเปน
ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส
เว็บบอร์ด
ติดต่อโฆษณา
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย
วิธีทำ “หมูฮ้อง” เมนูอาหารใต้แบบประยุกต์ ทำง่าย ไม่เสียเวลา!
วัตถุดิบ
1. หมูสามชั้น 1 กิโลกรัม
2. “รสดีเมนู” พะโล้ 1 ซอง
3. กระเทียมไทย สับละเอียด 2 ช้อนโต๊ะ
4. เหล้าจีน 2 ช้อนโต๊ะ
5. น้ำเปล่า 1+1/4 ถ้วย
ลงมือโล้ดดดดดดดด!
STEP 1 : เตรียม
หมูสามชั้น
นำ
หมูสามชั้น
มาทำความสะอาด ด้วยวิธีการล้างน้ำเปล่าหรือเอาผ้าชุบน้ำเช็ด จากนั้นหั่นเป็นชิ้นหนาๆ ขนาด 2x2 นิ้ว แล้วพักไว้เพื่อผสมลงใน
เครื่องปรุง
STEP 2 : หมัก
หมูสามชั้น
นำ “รสดีเมนู”
พะโล้
ใส่ลงในชามผสม ตามด้วย
กระเทียม
สับละเอียด และ
เหล้าจีน
คนให้ส่วนผสมเข้ากัน จากนั้นนำ
หมูสามชั้น
ที่หั่นพักไว้ลงไปคลุกให้ทั่วๆ แล้วหมักทิ้งไว้ 30 นาที
STEP 3 :
ตุ๋นหมูสามชั้น
เมื่อหมักครบเวลาแล้วนำ
หมู
ลงไปผัดในกระทะ ให้ได้
สีน้ำตาล
และมี
กลิ่นหอม
นิดๆ ก่อนเติม
น้ำเปล่า
ลงไปเพื่อตุ๋นให้
เครื่องเทศ
ซึมลงไปใน
หมูสามชั้น
ตุ๋นเป็นเวลา 30 นาที เมื่อน้ำเริ่มงวดแล้วตักเสิร์ฟได้เลย
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก
EURO88BET
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : JEE JEE
เมื่อ 9 ธ.ค. 2566 03:29:41 น. อ่าน 148 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์