MENU
เว็บบอร์ด
ผลบอล
วิเคราะห์บอล
ไฮไลท์ฟุตบอล
ตารางคะแนน
ดูบอลสด
Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอลวันนี้
ตารางบอลพรุ่งนี้
ผลบอลย้อนหลัง
ทายผลบอล
ข่าววันนี้
ข่าวเด่นวันนี้
ข่าวพรีเมียร์ลีค
ข่าวลาลีกา
ข่าวบุนเดสลีกา
ข่าวกัลโซ่ ซีเรียอา
ข่าวลีกเอิง
ข่าวไทยพรีเมียร์ลีก
ข่าวยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ข่าวยูโรป้า
ข่าวฟุตบอลโลก
ลิ้งดูบอล
คลิปไฮไลท์
ไฮไลท์ฟุตบอลอุ่นเครื่อง
ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ลาลีกา
ไฮไลท์บุนเดสลีกา
ไฮไลท์กัลโซ่ ซีเรียอา
ไฮไลท์ลีกเอิงฝรั่งเศษ
ไฮไลท์ไทยพรีเมียร์ลีก
ไฮไลท์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก
ไฮไลท์ยูโรป้า
ผลบอล
ดูทีวีออนไลน์
วิเคราะห์บอล
ตารางคะแนน
พรีเมียร์ลีค
แชมเปี้ยนชิพอังกฤษ
ลาลีกา
บุนเดสลีกา
กัลโซ่ซีเรียอา
ลีกเอิงฝรั่งเศส
ไทยพรีเมียร์ลีก
ไทยดิวิชั่น1
Holland Eredivisie
บุนเดสลีก้า2 เยอรมัน
ลาลีกา2 สเปน
ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส
เว็บบอร์ด
ติดต่อโฆษณา
กรุณากดปุ่ม แชร์ ให้เพื่อนๆได้มาดูด้วย
วิธีทำ “ซุปกิมจิ” เมนูอาหารเกาหลี
วัตถุดิบซุปกิมจิ
กิมจิ 2 ถ้วยตวง
น้ำ 2 ถ้วยตวง
สันคอหมู 150 กรัม
เต้าหู้ขาวแข็ง 1 ก้อน
หัวหอม ½ หัว
ต้นหอมญี่ปุ่น 1 ต้น
ต้มหอม 2 ต้น
โคชูจัง 2 ช้อนโต๊ะ
พริกเกาหลี 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำซุปกิมจิ
STEP 1 : เตรียมวัตถุดิบ
หั่น
สันคอหมู
เป็นชิ้นพอดีคำ
หั่น
กิมจิ
เป็นท่อน ๆ เตรียมไว้
หั่น
สันคอหมู
เป็นชิ้นพอดีคำ
หั่น
กิมจิ
เป็นท่อน ๆ
STEP 2 : ต้ม
นำ
หอมใหญ่
และ
สันคอหมู
ลงไปผัด เมื่อหมูเริ่มสุกให้ใส่
กิมจิ
ลงไปผัดต่อสักครู่ เทน้ำลงไป ใส่
ต้นหอมญี่ปุ่น
ตั้งไฟจนเดือด ต้ม 30 นาที
เมื่อครบ 30 นาที ใส่
เต้าหู้ขาว
แล้วต้มต่ออีก 5 นาที
นำ
หอมใหญ่
และ
สันคอหมู
ลงไปผัด
ใส่
กิมจิ
ลงไปผัดต่อสักครู่
STEP 3 : จัดเสิร์ฟ
ตักใส่ชามจัดเสิร์ฟ โรยด้วย
ต้นหอม
เพียงเท่านี้
“ซุปกิมจิ”
ของเราก็พร้อมรับประทานแล้ว!
ตักใส่ชามจัดเสิร์ฟ
เพียงเท่านี้
ซุปกิมจิ
ของเราก็พร้อมรับประทานแล้ว!
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : JEE JEE
เมื่อ 30 ธ.ค. 2566 16:11:40 น. อ่าน 151 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์